Trang chủ Tin tức Quy Trình Đặt Mua Căn Hộ Gelexia Riverside

Quy Trình Đặt Mua Căn Hộ Gelexia Riverside

Quy trình đặt mua căn hộ Gelexia Riverside Dự án chung cư Gelexia Riverside nằm trong phân khúc chung cư tầm trung do tập đoàn Geleximco kết hợp cùng Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản HTL Việt Nam đồng khởi công xây...

Quy trình đặt mua căn hộ Gelexia Riverside

Dự án chung cư Gelexia Riverside nằm trong phân khúc chung cư tầm trung do tập đoàn Geleximco kết hợp cùng Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản HTL Việt Nam đồng khởi công xây dựng tại lô đất 885 Tam Trinh quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Đây là một dự án đang rất “hot” trên thị trường bất động sản do sở hữu vị trí đắc địa kết hợp cùng các tiện ích hiện đại, với giá bán và chính sách tốt, nhiều ưu đãi. Đến với dự án, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sống năng động, hiện đại mà vẫn đậm nét phong cách Á Đông.

Hiện nay, thủ tục đặt mua căn hộ khá đơn giản và nhanh gọn. Tuy nhiên, với những khách hàng chưa mua căn hộ lần nào thì việc lựa chọn mua căn hộ cũng gặp không ít khó khăn. Để thuận tiện cho khách hàng mới hoặc đang muốn tìm hiểu rõ hơn về quy trình đặt mua căn hộ Gelexia Riverside, khách hàng có thể tham khảo bài viết này.phoi-canh-du-an-chung-cu-geleximco-gelexia-riverside-885-tam-trinh-hoang-mai-v1-1024x576

Quy trình đặt mua căn hộ Gelexia Riverside

Bước 1: Tìm hiểu thông tin dự án.

Hiện nay, với sự phát triển của Internet, các trang báo mạng đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Thông tin về dự án đang tràn ngập trên các trang website khiến cho khách hàng dễ bị loạn thông tin. Nếu không may tìm hiểu trên các trang kém uy tín, khách hàng có thể nhận được những thông tin không chính xác về dự án cũng như thủ tục – chính sách mua bán.

Vì vậy, cách tốt nhất để tìm hiểu dự án là thông tin trên các trang nhà phân phối chính thức của chủ đầu tư. Hoặc để không mất nhiều thời gian, khách hàng có thể tìm đến các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thuộc các nhà phân phối chính thức. Những tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ nắm chắc những kiến thức, chính sách chuẩn nhất nên có thể giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng nắm được thông tin. Và với kinh nghiệm của mình, các tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu và tiêu chí cùng tài chính của bạn.

Và với du an chung cu Gelexia Riverside, bạn có thể tìm hiểu thông tin dự án qua nhà phân phối HaNoiNewLand và ngay trên chính website này.

Trên website này, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin liên quan đến dự án Gelexia Riverside như tổng quan, vị trí dự án, mặt bằng dự án, chi tiết từng tòa nhà – căn hộ hay tiện ích của dự án. Bạn có thể yên tâm vì những thông tin này hoàn toàn chuẩn xác và do chính chủ đầu tư công bố.

Đặc biệt, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi gồm những thành viên có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản. Với kiến thức chuyên sâu và sự nhiệt tình cũng như thái độ hết sức lịch sự, chân thành của từng tư vấn viên, đảm bảo, khi được nghe tư vẫn , chắc chắn bạn sẽ chọn được căn hộ ưng ý nhất.be-boi-chung-cu-gelexia-riverside-885-tam-trinh

Bước 2: Lock căn

Sau khi đã chọn được căn hộ phù hợp, ưng ý nhất và thống nhất các phương án về tài chính, đã đồng ý với các chính sách của chủ đầu tư, bạn sẽ đi đến quyết định cuối cùng là thông báo cho tư vấn viên và chuẩn bị tài chính để đặt mua. Tư vấn viên sẽ kiểm tra lại trên hệ thống xem căn của bạn chọn có còn hay không, đã bị ai giao dịch chưa? Nếu căn đó vẫn còn trên hệ thống thì tư vấn viên sẽ báo lock căn để bạn có thời gian khoảng 30 phút để chuyển tiền vào tài khoản của chủ đầu tư. Bạn cũng có thể gặp trực tiếp tư vấn viên để nghe tư vấn về dự án và thông báo chọn căn hộ nào. Điều này đảm bảo cho việc hệ thống sẽ khóa căn hộ đó và không một khách hàng khác nào có thể đặt mua mất căn hộ bạn đã chọn. Sau 30 phút nếu hệ thống kiểm tra bạn chưa chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư thì căn đó sẽ được mở khóa để khách hàng khác có thể giao dịch bình thường.

Trong trường hợp căn hộ bạn chọn đã có khách hàng khác giao dịch trước, tư vấn viên sẽ báo lại và tư vẫn cho bạn căn hộ khác phù hợp với các tiêu chí của bạn.

Với dự án chung cư Gelexia Riverside, có rất nhiều căn hộ phù hợp với mọi tiêu chí của khách hàng. Bạn sẽ không phải lo lắng khi căn hộ bạn chọn có khách hàng khác giao dịch mất. Vì sẽ có nhiều căn hộ khác giống thế dự phòng cho bạn.an-ninh-bao-ve-gelexia-tam-trinh

Bước 3: Chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư

Nhiều khách hàng mới tham gia vào thị trường bất động sản sẽ nghĩ bước này rất đơn giản, chỉ cần ra ngân hàng chuyển tiền là xong nhưng họ đã sai lầm. Bước này đặc biệt quan trọng vì nó sẽ quyết định bạn có tiếp tục giao dịch chính xác với chủ đầu tư hay không. Nếu bạn lấy thông tin chủ đầu tư trên các trang lừa đảo thì xin chia buồn bạn đã bị lừa vì đó không phải tài khoản chính xác của chủ đàu tư. Nên việc tiên quyết là bạn phải biết được số tài khoản của chủ đầu tư là gì. Bạn có thể hỏi tư vấn viên hoặc tham khảo trên mạng Internet.

Đối với du an chung cu Gelexia, để đảm bảo cho bạn có những thông tin chính xác về chủ đầu tư, bạn có thể tìm hiểu trên website này. Tại đây luôn cập nhật đầy đủ và chi tiết những thông tin chuẩn xác nhất của chủ đầu tư dự án Gelexia. Và để đơn giản hơn, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tài khoản của chủ đầu tư.

 

Trong bước chuyển tiền này, bạn cũng phải đặc biệt chú ý đến nội dung chuyển tiền và thông tin cá nhân. Mỗi dự án, mỗi căn hộ có thể sẽ có các form chuyển tiền khác nhau. Để đảm bảo chắc chắn điều này, bạn nên hỏi rõ tư vấn viên, tư vấn viên sẽ giải thích và cung cấp đầy đủ các thông tin này cho bạn.

Sau khi kiểm tra kĩ, nếu thông tin cá nhân và nội dung chuyển tiền đã chính xác theo form , bạn sẽ kí xác nhận lệnh chuyển tiền và yêu cầu bên ngân hàng lập làm 3 liên và lấy lại 2 liên; 1 liên bạn giữ và 1 liên giao cho tư vấn viên để tiến hành thủ tục đặt cọc cho bạn.tien-ich-gelexia-tam-trinh

Để chuyển tiền vào tài khoản của chủ đầu tư bạn có 2 cách:

Cách 1: Chuyển tiền trực tiếp tại ngận hàng. Bạn có thể ra bất kì điểm giao dịch ngân hàng nào thuận tiện nhất và tiến hành thủ tục chuyển tiền.

Cách 2:Bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet-Banking và chụp lại ảnh giao dịch thành công rồi gửi lại cho tư vấn viên để làm thủ tục. Đối với cách này, yêu cầu bạn phải đăng kí dịch vụ Internet-Banking, biết sử dụng dịch vụ này và phải có đủ số tiền để chuyển trong tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Ký thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư

Sau khi đã chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư, bạn đến Sàn giao dịch bất động sản để kí thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư.

Đới với dự án Gelexia, khi đi, bạn phải mang theo chứng minh thư và giấy nộp tiền đặt cọc. Bạn nên liên hệ trước với tư vấn viên để được hỗ trợ làm thủ tục. Khi kí thỏa thuận đặt cọc, bạn sẽ được nhân viên thủ tục hỗ trợ tính chi tiết số tiền thanh toán đợt sau ngay trước khi kí hợp đồng mua bán, bạn cần nắm chắc con số này để nộp sau ngay trước khi kí hợp đồng mua bán, bạn cần nắm chắc con số này để nộp trong vòng 7 ngày sau khi kí hợp đồng mua bán. Sau khi ký thỏa thuận đặt cọc thì bạn sẽ nhận được giấy hẹn trong vòng 7 ngày tới lấy thỏa thuận đặt cọc. Tư vấn viên sẽ gọi điện nhắc bạn đến lấy thỏa thuận đặt cọc. Khi đi lấy thỏa thuận đặt cọc, bạn cần mang theo CMND. Trong trường hợp không tự mình đi lấy được, bạn có thể viết giấy ủy quyền, có công chứng cho người nhà đến gặp lễ tân của Sàn để lấy thỏa thuận đặt cọc.

Bước 5: Kí hợp đồng mua bán

Trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày kí thỏa thuận đặt cọc, bạn có thể kí hợp đồng mua bán. Trước khi kí hợp đồng, bạn phải chuyển tiền cọc lần 2 vào tài khoản của chủ đầu tư, số tiền nộp là số nhân viên thủ tục đã tính cho bạn trong ngày kí thỏa thuận đặt cọc. Khi đi chuyển tiền, bạn vẫn phải lưu ý những thông tin như bước 3 đã đưa ra.

Chuyển tiền xong bạn vẫn mang 2 liên về, bạn giữ lại 1 liên còn 1 liên giao cho tư vấn viên làm thủ tục. Khi đến kí hợp đồng, bạn cần mang theo CMTND, giấy nộp tiền cọc lần 2, sổ hộ khẩu, thỏa thuận đặt cọc.

Khi kí hợp đồng mua bán, nhân viên thủ tục sẽ tính cho bạn chi tiết số tiền các đợt thanh toán phải đóng và gửi cho bạn một bản được gọi là phiếu tính giá. Bạn phải giữ phiếu tính giá để nắm được tiến độ và số tiền phải thanh toán theo các đợt của mình.

Sau khi kí hợp đồng mua bán, bạn nhận được một giấy hẹn lấy hợp đồng vào thời gian một trong các ngày thứ 2, 4, 6 của tuần sau đó. Cũng như việc lấy thỏa thuận đặt cọc, bạn mang CMND, giấy hẹn lấy hợp đồng đến gặp lễ tân sàn và lấy hợp đồng mua bán.

Dự án chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai
Dự án chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

 

Trên đây là quy trình khi mua bán căn hộ dự án Gelexia Riverside. Hiện tại, chung cu Gelexia Riversideđang bước vào những đợt mở bán tiếp theo với sức nòng chưa từng có trên thị trường bất động sản mang đến một làn sóng mới thổi vào phân khúc các dự án chung cư tầm trung. Nếu bạn muốn trải nghiệm một cuộc sống trong không gian xanh cùng tiện nghi hiện đại, diện tích rộng thì không nên bỏ qua dự án chung cư Gelexia Riverside

TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE TAM TRINH MỞ BÁN GIAI ĐOẠN CUỐI NĂM 2016

Phụ Trách Dự Án

0983.317.111

ĐĂNG KÝ XEM THÊM THÔNG TIN TẠI ĐÂY

FORM ĐĂNG KÝ

Rate this post