Trang chủ Tin tức Mặt Bằng Tòa CT2B Dự Án Gelexia Riverside

Mặt Bằng Tòa CT2B Dự Án Gelexia Riverside

Mặt bằng tòa CT2B- dự án Gelexia RiverSide Tòa CT2B dự án Gelexia RiverSide 885 Tam Trinh được xây dựng trên lô đất có diện tích lên tới 4.134m2, với chiều cao 31 tầng trong đó gồm: 1tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 4 làm dịch vụ công cộng,...

Mặt bằng tòa CT2B- dự án Gelexia RiverSide

Tòa CT2B dự án Gelexia RiverSide 885 Tam Trinh được xây dựng trên lô đất có diện tích lên tới 4.134m2, với chiều cao 31 tầng trong đó gồm: 1tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 4 làm dịch vụ công cộng, tầng 5 trở lên là tầng căn hộ.

Tòa CT2B dự án Gelexia RiverSide 885 Tam Trinh sở hữu diện tích khoảng 3.965m2, với chiều cao 31 tầng trong đó gồm: 1tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 3 làm dịch vụ công cộng, tầng 4 trở lên là tầng căn hộ.

tầng hầm để xe có diện tích rộng, thông thoáng. Bên cạnh đó là hệ thống an ninh hiện đại, hoạt động 24/24 chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu và mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng mỗi khi gửi xe ở đây.

tầng dịch vụ với diện tích lớn, sở hữu đầy đủ các dịch vụ tiện ích hiện đại, cần thiết do công ty cổ phần Nam Hoàng Việt là đơn vị nhà thầu chính, chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ mua sắm đến vui chơi giải trí, thư giãn hay rèn luyện thể thao của cộng đồng dân cư. Hệ thống siêu thị lớn, cùng mặt hàng phong phú, an toàn chất lượng, khách hàng sẽ không phải hối hận khi quyết định mua sắm tại đây. Thêm vào đó là phòng tập gym, phòng spa… giúp khách hàng có thể rèn luyện sức khỏe hay thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.mat-bang-gelexia-ct2b

Mặt bằng tòa CT2B và tòa CT3 có thiết kế giống nhau. Khác với tòa CT1 và tòa CT2A, tầng căn hộ 2 tòa nhà CT2A-CT3 có thiết kế 16 căn/sàn và được chia làm 2 đơn nguyên với 7 loại căn hộ A, B, C, D, E, F, G. Với việc sở hữu 8 thang máy, tòa CT2B-CT3 du an chung cu Gelexia sẽ giúp khách hàng giải quyết lỗi lo chờ đợi thang máy mỗi khi có việc gấp. Với thiết kế chủ đạo 2-3 phòng ngủ, cùng với việc có nhiều căn hộ 3 phòng ngủ diện tích hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem lại lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng.

7 loại căn hộ tòa CT2B-CT3 dự án chung cư Gelexia gồm:

  • Căn loại A: có diện tích 66.80m2, sở hữu 2 phòng ngủ.
  • Căn loại B: có diện tích 70.33m2, sở hữu 2 phòng ngủ.
  • Căn loại C: có diện tích 69.40m2, với 2 phòng ngủ.
  • Căn loại D: có diện tích 77.96m2, với 2 phòng ngủ.
  • Căn loại E: có diện tích 87.36m2, sở hữu 3 phòng ngủ.
  • Căn loại F: có diện tích 92.20m2, sở hữu 3 phòng ngủ.
  • Căn loại G: có diện tích 97.55m2, sở hữu 3 phòng ngủ.

mat-bang-can-ho-gelexia-riverside-ct3-a

mat-bang-can-ho-gelexia-riverside-ct3-b

mat-bang-can-ho-gelexia-riverside-ct3-c

mat-bang-can-ho-gelexia-riverside-ct3-d

mat-bang-can-ho-gelexia-riverside-ct3-e

mat-bang-can-ho-gelexia-riverside-ct3-gTòa CT2B-CT3 nằm ở ngã tư các trục đường giao cắt, sở hữu nhiều góc view đẹp và đặc biệt không bị che khuất tầm nhìn bởi các tòa nhà khác.Ngoài ra khoảng ban công, logia được bố trí hợp lý tận dụng được tối đa không gian sống.

Phong cách thiết kế căn hộ tòa CT2B-CT3 dự án chung cư Gelexia Riverside rất hiện đại, khoa học, phù hợp tiện nghi sinh hoạt và đảm bảo yếu tố phong thủy. Đồng thời sân thượng và lối đi vào tòa CTA trồng rất nhiều cây xanh và loài hoa sặc sỡ.

Can ho Gelexia Riverside CT2B – CT3 được thiết kế theo phong cách hiện đại, độc đáo, khác biệt so với lối thiết kế của những năm về trước. Các căn hộ tòa CT2B-CT3 được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới mang đến một không gian sống ngập tràn ánh sáng và gió. Khách hàng sẽ không phải hối tiếc khi trở thành cư dân tại chung cư Gelexia Riverside.

TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE TAM TRINH MỞ BÁN GIAI ĐOẠN CUỐI NĂM 2016

Phụ Trách Dự Án

0983.317.111

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU TẠI ĐÂY

FORM ĐĂNG KÝ

 

Mặt Bằng Tòa CT2B Dự Án Gelexia Riverside
5 (100%) 1 vote