Trang chủ Tin tức Mặt Bằng Tòa CT1 Chung Cư Gelexia Riverside

Mặt Bằng Tòa CT1 Chung Cư Gelexia Riverside

Mặt bằng tòa CT1 dự án Gelexia RiverSide Tòa CT1 dự án Gelexia RiverSide 885 Tam Trinh sở hữu diện tích khoảng 5.636m2 với quy mô 31 tầng, 1 tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 3 làm dịch vụ công cộng, tầng 4 trở lên là tầng căn...

Mặt bằng tòa CT1 dự án Gelexia RiverSide

Tòa CT1 dự án Gelexia RiverSide 885 Tam Trinh sở hữu diện tích khoảng 5.636m2 với quy mô 31 tầng, 1 tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 3 làm dịch vụ công cộng, tầng 4 trở lên là tầng căn hộ.

Tầng hầm để xe có diện tích rộng, thông thoáng, kết hợp cùng hệ thống an ninh tiên tiến chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi gửi xe ở đây.

3 tầng dịch vụ với diện tích lớn, sở hữu đầy đủ các dịch vụ tiện ích hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể thoải mái mua sắm với đầy đủ mặt hàng chất lượng. Thêm vào đó là hệ thống phòng tập gym tiên tiến với đầy đủ trang thiết bị, giúp bạn có thể thoải mái rèn luyện sức khỏe.

Tầng căn hộ tòa CT1 có thiết kế 20 căn/sàn và được chia làm 2 đơn nguyên, đơn nguyên 1 có 10 căn/sàn, đơn nguyên 2 có 10 căn/sàn, với các tên gọi A, B, C, D. Mỗi loại căn hộ tòa CT1 có diện tích đa dạng, thiết kế khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng. Tòa CT1 du an chung cu Gelexiacòn sở hữu 8 thang máy nên mỗi đơn nguyên sẽ có 4 thang máy, khách hàng sẽ không phải lo lắng chờ đợi mỗi thi có việc gấp. Với thiết kế chủ đạo 2-3 phòng ngủ, tòa CT1 hứa hẹn sẽ đem lại sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.mat-bang-ct1-tang-4-31-gelexia-riverside

4 loại căn hộ tòa CT1 dự án chung cư Gelexia gồm:

  • Căn loại A: có diện tích 76.16m2, sở hữu 2 phòng ngủ.
  • Căn loại B: có diện tích 76.93m2, sở hữu 2 phòng ngủ.
  • Căn loại C: có diện tích 89.20m2, với 3 phòng ngủ.
  • Căn loại D: có diện tích 110.74m2, với 3 phòng ngủ

Mỗi căn hộ tòa CT1 đều sở hữu view độc đáo: ra hồ, ra công viên, ra trung tâm thành phố… và đặc biệt không bị che khất tầm nhìn bởi các tòa nhà khác. Ngoài ra khoảng ban công, logia được bố trí hợp lý tận dụng được tối đa không gian sống.

Phối cảnh dự án Gelexia Riverside Tam Trinh
Phối cảnh dự án Gelexia Riverside Tam Trinh

Phong cách thiết kế căn hộ tòa CT1 dự án chung cư Gelexia Riverside rất gần gũi với thiên nhiên, mỗi căn hộ đều đón nắng và gió trời. Đồng thời sân thượng và lối đi vào tòa CT1 trồng rất nhiều cây xanh và loài hoa sặc sỡ.

Với thiết kế có hình dạng hơi giống hình bầu dục, tòa CT1 mang phong cách của rất nhiều dự án chung cư cao cấp hiện nay. Tận dụng các khoảng không gian để thiết kế những ô thoáng cho sảnh, cho hành lang, điều này sẽ giúp cho khách hàng một không gian sống thực sự thoải mái và dễ chịu

TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE TAM TRINH MỞ BÁN GIAI ĐOẠN CUỐI NĂM 2016

Phụ Trách Dự Án

0983.317.111

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU TẠI ĐÂY

FORM ĐĂNG KÝ

Mặt Bằng Tòa CT1 Chung Cư Gelexia Riverside
5 (100%) 1 vote